พระใหม่คือ เว็บไซต์ในเครือ Uamulet.com | Taradpra.com | Taradnud24.com
เปิดโครงการพระใหม่
เปิดร้านค้าขายพระใหม่
จัดการโครงการ
จัดการร้านค้าขายพระใหม่
หน้าแรก | ชำระเงินค่าสมาชิก | อัตราค่าบริการ | ติดต่อเรา  
 
สมาชิกเข้าระบบ
รหัสสมาชิก รหัสผ่าน
 
Remember me
 
 
 
เว็บบอร์ด : โชว์พระใหม่
ชื่อกระทู้ : เปิดตำนานการจัดสร้าง พระกริ่งเพชรกลับ สายหลวงพ่อทบ โดย หลวงปู่พวง ฐานวโร วัดน้ำพุสามัคคี จ.เพชรบูรณ์
 
manprathai
   
   


ตะลึง !!! แรงสุดๆฉุดไม่อยู่ ที่วัดหมดเกลี้ยง พระกริ่งเพชรกลับหลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี คนแห่เช่าจากทั่วสารทิศ !

ของจริงต้องที่นี่ หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี...เหตุการณ์จริง คนแห่เช่าพระกริ่งเพชรกลับ พระสมเด็จเข็มหัก ล้นศาลาหมดในพริบตา มาไม่ทันร้องกันระงมโอดครวญน่าดู  ปลุกเสกคืนจันทร์เพ็ญชาวบ้านแห่เต็ม ลือให้แซด ก่อนปลุกเสกฝนเทหนัก..ช่วงปลุกเสกไม่มีสักเม็ด...หลังเสกเสร็จเทกระหน่ำ...อัศจรรย์เหนือฟ้าดิน...ไฟฟ้าติดๆดับ ตะลึง! กลางพิธีแสงเทียนชัยพุ่งขึ้นฟ้า

หลวงปู่พวง  เจ้าตำรับมนต์เพชรกลับสืบวิชา ปรมาจารย์หลวงพ่อทบ ชนแดน

หลังจากลงนะโมฉบับวันพ่อทหารพ่อขุนตบเท้าเข้าวัดบูชาพระกริ่งเพชรกลับ..นายสั่งมา...เปรยให้ฟังครั้งหนึ่งขับฮ.ผ่านเขารังเห็นพระชรานั่งบนก้อนเมฆที่เขารัง สืบค้นเห็นหน้าจึงรู้ว่าเป็นหลวงปู่พวงองค์นี้  หนุ่มโรงงานฝากพ่อเช่ากริ่งให้ได้มาอธิฐานวันเดียวขายเครื่องจักรได้เป็นล้าน  สาวใหญ่ซีแปดนิมนต์สมเด็จปู่พวงขึ้นคอสามวันโรคภัยที่เป็นประจำหายแถมขายที่ดินได้อีกเป็นแสนหลังรอมานานสิบปี แม่ค้าชนแดนเผาขยะหน้าบ้านผ้ายันต์ที่ติดหน้าประตูปลิวลงเตาเผาไม่ไหม้ไฟ  หลวงปู่อุ้ยมาร่วมเสกบอกให้ฟัง พระปิดตาร่ำรวยไตรมาสแจกกฐินหลวงปู่พวงรัศมีไกลเป็นกิโลผลทางมหาลาภหนักที่สุด

หลวงปู่พวง องค์นี้ ศิษย์แท้ๆหลวงพ่อทบ วัดชนแดน,หลวงพ่อเขียน สำนักขุนเณร และหลวงพ่ออ้วน วัดดงขุย เสกก้อนหินบ้าง ก้านธูปบ้างให้ศิษย์เอาไปใช้ กันปืนได้,ขวานฟันไม่เข้า,รถชนไม่เป็นไร บวชเมื่อเป็นเณร อายุครบบวชพระก็บวชเลย เรียนวิชากับหลวงพ่อทบ มากที่สุด (น่าจะเป็นศิษย์ที่อยู่กับหลวงพ่อทบนานที่สุดในปัจจุบันนี้ ) หลวงพ่อทบรักมาก สอนให้หมด ทั้งพาไปฝากให้เรียนวิชากับหลวงพ่อเขียน ด้วยตัวของท่านเอง ตอนอยู่กับหลวงพ่อทบ ท่านมีหน้าที่ช่วยหลวงพ่อทบ จารตะกรุดมั่งม้วนมั่ง ถักมั้ง ตอนอยู่กับหลวงพ่อเขียน ท่านมีหน้าที่ตักน้ำใส่ถัง ให้หลวงพ่อเขียนทำน้ำมนต์ ต่อมาท่านฝากตัวเรียนวิชากับหลวงพ่ออ้วน วัดดงขุย ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า หลวงพ่ออ้วนรับศิษย์ยากมาก ถ้าไม่เก่งจริงไม่มีพื้นฐาน ท่านจะปฏิเสธแต่กับหลวงพ่อพวง ท่านทดสอบจนแน่ใจว่า จิตดี บารมีสูง จึงรับเป็นศิษย์ต่อวิชาชั้นสูงให้
พระกริ่งเพชรกลับ รุ่นแรก

หลวงปู่พวงท่านได้ลั่นวาจากลางพิธีจันทร์เพ็ญ “นี่แหละของดีบารมีแสนโกฏิใครมีไว้เหมือนมีทรัพย์อยู่นับแสน ” ได้รวบรวมชนวนมวลสารมากสุดแบบมโหฬารไม่มีครั้งใหนทำได้ขนาดนี้ลือกันในวัดภายภาคหน้าองค์ละแสนแน่นอน หลวงปู่ได้ยินเข้าบอกว่า “ มึงคอยดูเถอะ”  จำนวนสร้าง เนื้อเงินก้นทองคำแท้ 19 องค์ บูชา 9,000 บาท เนื้อเงินอุดผงปถมังเกษาจีวร 89 องค์ บูชา 3,000 บาท เนื้อนวะอุดผงว่านเพชรกลับ 399 องค์ บูชา 900 บาท เนื้อสำริดผิวไฟ  499 องค์ บูชา 800 บาท เนื้อทองผสม 699 องค์ บูชา 300 บาท ชุดกรรมการ 199 ชุด บูชา 1,500 บาท สัตตะโลหะเทดินไทย 19 ช่อ บูชา 8,888 บาท

พระสมเด็จ รุ่นแรก ( เข็มหัก)

ถามว่าหลวงปู่พวงชอบอะไรมากที่สุด ท่านบอกพระสมเด็จเนื้อผงแช่น้ำมนต์ ทำยากเน้นหนักมวลสารต้องขลังต้องดีผงเก่าผงแก่กว่า 60 ปีผงสมเด็จโตวัดระฆังผสมผงปถมังลบถมเรียกสูตรชั้นสูง การสร้างพระสมเด็จครั้งนี้ครั้งแรกหลวงปู่บอก “ ให้ขลัง ให้เน้นทางเจริญงอกงามแรงดีไม่มีตก” แร่เหล็กน้ำพี้มีคุณในตัวทำผงโรยใส่องค์พระเพื่อเพิ่มความขลังศักสิทธิ์ให้กับพระสมเด็จพร้อมทั้งฝังเกศา ตะกรุดเงินลงยันต์โภคทรัพย์ใส่ด้านหลังองค์พระช่วยให้ขออะไรได้สมใจ พุทธคุณของพระสมเด็จเข็มหัก “ เด่นในด้านความเจริญรุ่งเรือง สำเร็จ ร่ำรวย สมหวัง ” ขนาดในนิมิตรหลวงปู่พวงหลวงพ่อทบยังมาบอก “ใช้แทนของกูได้เลยกูมาทำเอง” จำนวนสร้าง สมเด็จหล่อเนื้อเงินอุดผง 39 องค์ บูชา 2,500 บาท เนื้อนวะเทดินไทยอุดผง 299 องค์ บูชา 600 บาท เนื้อโลหะผสม 418 องค์ บูชา 300 บาท เนื้อผงพุทธคุณแช่น้ำมนต์โรยแร่เหล็กน้ำพี้บรรจุเกศา 999 องค์ บูชา 200 บาท เนื้อผงพุทธคุณบรรจุเกศา 1,999 องค์ บูชา 100 บาท

ผ้ายันต์ รุ่นแรก ผ้ายันต์จันทร์เพ็ญ

ประสบการณ์สดๆร้อนๆ ผ้ายันต์ไม่ไหม้ไฟ ลือกันทั่วผ้ายันต์ผืนเดียวเอาอยู่ กันลม กันไฟ กันฟ้า ได้ บารมีหลวงปู่พวงองค์เดียว ทุกวันนี้ใครอยากได้ของดีช่วยได้ไปกราบหลวงปู่พวง ถ้าไม่มีสมเด็จท่านก็แนะผ้ายันต์จันทร์เพ็ญผืนเดียวช่วยได้หมด ขอแค่เป็นคนดีตั้งใจทำมาหากินพระจะช่วยเอง จำนวนสร้าง 999 ผืน บูชา 200 บาท

สติกเกอร์ติดรถ

จะขึ้นเหนือล่องใต้ติดไว้เถอะมีหลวงปู่พวงไปไหนไปด้วยแคล้วคลาดปลอดภัยศิษย์ก้นกุฏิบอกว่า ของหลวงปู่เชื่อขนมกินได้ ใครมาเจิมรถไม่ว่ารถใหญ่รถเล็กหลวงปู่มักจะให้ไปบูชาสติ๊กเกอร์ไปติดรถจะไม่ตายโหง สร้าง 500 ใบ ทำบุญ 100 บาท

ตอนนี้ที่วัดเหลือ พระผงแช่น้ำมนต์ พระผงปถมังพุทธคุณ ผ้ายันต์รุ่นแรก สติ๊กเกอร์  รีบบูชาด่วน ! ใกล้หมด

บูชาได้ที่  วัดน้ำพุสามัคคี ต.พระพุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์  67150 ในนาม พระเกียรติยศ ธรรมะทัชโช ( ช่วยค่า EMS 100 บาท ) หรือบูชาได้ตามศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป

   
วันที่ 17/12/55 เวลา 22:38:03 manprathai
 


yes

1 :  วันที่ 17/12/55 เวลา 22:43:25 

 
ตอบกระทู้ในหัวข้อ : เปิดตำนานการจัดสร้าง พระกริ่งเพชรกลับ สายหลวงพ่อทบ โดย หลวงปู่พวง ฐานวโร วัดน้ำพุสามัคคี จ.เพชรบูรณ์
 


 
 
ขึ้นข้างบน
Copyright 2011 - 2023, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิกสิทธิ์ พ.ศ. 2556
เปิดรับจองพระ หรือติดต่อโฆษณา email: [email protected]
โทร: 084-6452929 , 080-5997596-7 , 02-961-0831-3 , 02-961-0835